Language :  
 
ศึกษาต่อต่างประเทศ
สหรัฐอเมริกา
อังกฤษ
แคนาดา
ออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์
สิงคโปร์
จีน
ยุโรป

หลักสูตรของเรา
ศึกษาต่อต่างประเทศ
เรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย
ทำงานและเรียน
โรงเรียนมัธยม
เรียนภาคฤดูร้อน

บริการของเรา
บริการจัดหาตั๋วเครื่องบิน
การช่วยสมัครเข้าศึกษาต่อ
การให้คำแนะนำเรื่องการทำวีซ่า

เรียนภาษาอังกฤษ
ภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน
ภาษาอังกฤษระดับกลาง
เตรียมสอบเอ็นทรานซ์
เตรียมสอบ GMAT, GRE, SAT (Verbal)
เตรียมสอบ TOEIC
เตรียมสอบ TOEFL/IELTS/SAT
เตรียมสอบ IELTS, TOEIC, SAT, MSAT, TOEFL ITP**เร่งรัด

Webboard

อยากเรียนต่อ MBA แต่เกรดน้อยมากๆพอไปได้ไหมคะ
อยากเรียนต่อโทอเมริกาแต่เกรด เฉลี่ยประมาณ 2.4 คะพอไหวไหมคะ อยากไปปีนี้เลยคะ มีมหาวิทยาลัยแนะนำไหมคะ แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ
Dee DeeD   โทร: 0809702323   2 พฤษภาคม 2558 - 11:18 น.
สวัสดีค่ะน้องDee DeeD

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณน้องDee DeeDมากเลยนะคะที่ให้ความสนใจและได้โพสต์ถามเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศกับทางสถาบันภาษาและศูนย์ศึกษาต่อต่างประเทศเวิลด์เอ็ด (WorldED) นะคะ ส่วนตัวพี่ชื่อพี่เมย์นะคะ เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศที่ WorldED ค่ะ ของพี่จะมีส่งน้องๆไปเรียนต่ออเมริกา เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนภาษาต่างประเทศ และอื่นๆอีกมากมายค่ะ และทางทีมงานก็มีประสบการณ์อย่างมาก กว่า 14 ปีแล้วในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะการเรียนต่ออเมริกา
กลับมาที่คำถามของน้องนะคะ ที่น้องแจ้งความประสงค์ว่าน้องสนใจเรียนต่อ MBA ในอเมริกา พี่เมย์ว่าน้องDee DeeDก็คิดถูกแล้วที่เลือกเรียน MBA ที่อเมริกา เนื่องจาก Business อันดับต้นๆของโลกส่วนใหญ่ก็เกิดมาจากที่อเมริกา รวมถึงด้านการเรียนการสอนทางด้าน Business Administration ของอเมริกาก็ค่อนข้างมีคุณภาพนะคะ ส่วนเรื่องมหาวิทยาลัยที่คุณภาพดีๆ ของอเมริกานั้น ก็จะสามารถดูได้หลายปัจจัย ปัจจัยที่ 1 ดูจาก Ranking ซึ่งที่อเมริกานั้น มหาวิทยาลัย Top Tier ของอเมริกาจะอยู่ในระดับของ National Ranking หรือมหาวิทยาลัยระดับชาติ ซึ่งถือว่าติดอันดับ 100 ต้นๆของอเมริกา

ปัจจัยที่ 2 คือการรับรองวิทยฐานะของหลักสูตร MBA ซึ่งถือว่าเป็นดีกรีทางด้านวิชาชีพ เรียนจบออกไปต้องสามารถประกอบธุรกิจ หรือทำงานในทางธุรกิจได้ประสบความสำเร็จ จึงมีวิทยฐานะ AACSB Accreditation หรือ Accreditation to Advanced Collegiate School of Business มารับรอง ซึ่งถือว่าเป็นการรับรองวิทยฐานะที่สูงที่สุดของหลักสูตร MBA ทั่วโลก

จากโปรไฟล์ของน้องDee DeeD เรียนจบมาด้วยเกรดเฉลี่ย 2.4 ถามว่าน้องพอมีหนทางที่จะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพระดับนั้นได้ไหม พี่ตอบได้ว่าสามารถไปได้หากน้องมีความมุมานะพยายาม ทั้งนี้พี่ยังไม่เห็นระดับภาษาอังกฤษของน้อง ไม่ทราบว่าน้องได้เคยสอบ TOEFL หรือ IELTS หรือยังคะ ถ้ายัง พี่แนะนำให้น้องลองมาสอบ Pre TOEFL กับพี่เมย์ได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วพี่เมย์จะตรวจคะแนนให้ทันที ว่าระดับ TOEFL ibt หรือ IELTS ของน้องตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่ สามารถโทรมานัดกับพี่เมย์ได้ตามหมายเลขด้านล่างค่ะ

นอกจากภาษาอังกฤษของน้องแล้ว หลักสูตร MBA ที่มีคุณภาพ จะให้น้องสอบ GMAT แต่น้องสามารถที่จะยื่น GMAT ได้ทีหลังกว่าการสอบเข้าตรงของทางมหาวิทยาลัยที่เกณฑ์ขั้นต่ำ แต่ทางมหาวิทยาลัยจะให้เรียนวิชาพื้นฐาน (Pre Requisite Courses) ทางด้าน Business เพิ่มเติม ในกรณีที่น้องไม่จบทางด้าน Business มา แล้วอยากเปลี่ยนสายวิชาไปทางด้าน Business ค่ะ

และพี่ขอสอบถามน้องDee DeeD เพิ่มเติมนิดนึงนะคะว่าน้องมีประสบการณ์การทำงาน หลังจากเรียนจบปริญญาตรีด้วยไหม เพราะบางมหาวิทยาลัยก็ต้องการประสบการณ์การทำงาน และบางมหาวิทยาลัยอาจจะไม่ต้องการประสบการณ์ทำงานค่ะ
พี่เมย์แนะนำให้น้องDee DeeD หาวันสะดวกลองมาสอบ Pre TOEFL กับพี่ แล้วเดี๋ยวพี่จะอธิบายเรื่องมหาวิทยาลัยให้ฟังอย่างละเอียดนะคะ Office ของเรา สถาบันภาษาและศูนย์ศึกษาต่อต่างประเทศเวิลด์เอ็ด ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 ทางออกหมายเลข 2) เปิดทำการทุกวัน เวลา 10 โมง – 2 ทุ่มนะคะ ขอบคุณน้องDee DeeD มากๆเลยนะคะ แล้วเดี๋ยวพี่จะรอน้องนะคะ
#1 พี่เมย์ & ทีมงานเวิลด์เอ็ด (ผู้ดูแลระบบ) โทร: 090-665-9371
#1 พี่เมย์ WorldED   โทร:   3 พฤษภาคม 2558 - 11:13 น.
ขอบคุณ พี่เมย์มากนะคะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะรัยบ้างคะ
#2 Dee DeeD   โทร:   7 พฤษภาคม 2558 - 10:59 น.
หน้า : 1

 
 
ข้อความ : *
 
ชื่อ : *
เบอร์โทร :
อีเมล์ : *
 
รหัสความปลอดภัย *
  
 


    Contact us
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ที่อยู่ :

เวิลด์ไวด์ เอ็ดดูเคชั่น เน็ตเวิร์ค จำกัด (เวิลด์เอ็ด)
ยูนิต 1107 ชั้น 11 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310

โทร : 02-160-3430 , 02-160-3431 , 02-160-3432 , 02-160-3433 , 02-160-3434 , 02-160-3435
แฟ็กซ์ : 02-160-3436
อีเมล์ : info@worlded.co.th
เว็บไซต์ : http://www.worlded.co.th/
 
แผนที่ : ดาวโหลดได้ที่นี่

© Copyright 2012 World Wide Education Network Co.,Ltd. All rights reserved. Designed by jaja.