Language :  
 
ศึกษาต่อต่างประเทศ
สหรัฐอเมริกา
อังกฤษ
แคนาดา
ออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์
สิงคโปร์
จีน
ยุโรป

หลักสูตรของเรา
ศึกษาต่อต่างประเทศ
เรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย
ทำงานและเรียน
โรงเรียนมัธยม
เรียนภาคฤดูร้อน

บริการของเรา
บริการจัดหาตั๋วเครื่องบิน
การช่วยสมัครเข้าศึกษาต่อ
การให้คำแนะนำเรื่องการทำวีซ่า

เรียนภาษาอังกฤษ
ภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน
ภาษาอังกฤษระดับกลาง
เตรียมสอบเอ็นทรานซ์
เตรียมสอบ GMAT, GRE, SAT (Verbal)
เตรียมสอบ TOEIC
เตรียมสอบ TOEFL/IELTS/SAT
เตรียมสอบ IELTS, TOEIC, SAT, MSAT, TOEFL ITP**เร่งรัด

Webboard

อยากเรียนต่อโทอเมริกา แถว GA ค่ะ
อยากขอคำแนะนำค่ะ อยากเรียนต่อปริญญาโท หรือไม่ก็เรียนภาษา ที่อเมริกา แถว จอร์เจียค่ะ พอมีที่แนะนำมั้ยค่ะ ยังไม่มีข้อมูลใด ๆ เลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
ณดา   โทร:   18 พฤศจิกายน 2555 - 17:19 น.
สวัสดีค่ะน้องณดา

ก่อนอื่นพี่ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ พี่ชื่อว่า “พี่ดี้” น้อง ๆ หลายคนรู้จักและเคยได้ยินชื่อพี่ในแวดวงเรียนต่อต่างประเทศ และผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านวีซ่า ที่ทำให้แม้แต่คนที่เคยถูกปฎิเสธวีซ่า กลับได้วีซ่านับร้อยราย สำหรับน้อง ๆที่ไม่รู้จักพี่ดี้ พี่ขอถือโอกาสนี้โอกาสนี้แนะนำตัวเองใหม่นะคะ ตอนนี้พี่มาทำงานที่ WorldED แล้วค่ะ พี่ให้คำปรึกษาด้านศึกษาต่อต่างประเทศ รวมทั้งการสมัครมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ให้แก่นักเรียน มากกว่า 14 ปีแล้ว ช่วยให้นักเรียนหลายพันคนได้เรียนต่อต่างประเทศได้ดังหวัง และ ช่วยให้นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคคลทั่วไปได้รับอนุมัติวีซ่า ร่วม 5 พันคนแล้วค่ะ

กลับมาตอบคำถามน้อง ดีกว่านะคะ พี่เห็นว่าหนูอยากที่จะเรียนภาษาและ เรียนต่อโท ในรัฐจอร์เจีย ไม่ทราบว่าสนใจเมืองไหนใน GA ค่ะ ใช่ เมือง แอตแลนต้า( Atlanta) หรือเปล่าค่ะ เหตุที่พี่ถามเพราะว่าขนาดของแต่ละรัฐในสหรัฐอเมริกานั้น ใหญ่กว่าขนาดของประเทศเราค่ะ ไม่ทราบว่าน้องมีคนรู้จักหรือมีญาติอยู่ที่นั่นหรือเปล่าค่ะ ถ้าเมืองที่หนูสนใจคือ Atlanta พี่จะมีที่เรียนภาษาใหญ่ ๆ 4 แห่งค่ะ คือ

1. ศูนย์ภาษาของ ELS ซึ่งตั้งอยู่ที่ Southern Polytechnic State University ค่ะ ข้อดีของการเรียน ELS ก็คือ ถ้าหนูเรียนหลักสูตร EAP ( English for Academic Purpose )ซึ่งเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ของสถาบัน ELS ไม่ว่าที่เมืองไหนก็ตาม เมื่อจบระดับ ELS112 หนูสามารถนำผลภาษาระดับ 112 ไปใช้แทนผลสอบ TOEFL หรือ IELTS เพื่อสมัครในมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรกับ ELS ( ผลภาษาของ ELS ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น มหาวิทยาลัย ยังคงพิจารณาตัวอื่นตามเกณฑ์ อาทิ GPA ผล GMAT, GRE, LSAT บางที่อาจรวมถึง ประสบการณ์ทำงาน การเรียนเรียงความ( Statement of Purpose / Essay และ Resume) ศูนย์ภาษา ESL ของ Georgia Institute of Technology( ผลการเรียนภาษาระดับสูงสุดไม่สามารถแทนคะแนน สอบ TOEFL ได้) นักเรียนยังคงต้องสอบ TOEFL และสอบตัวอื่น ๆ อยู่ดี)

2. ศูนย์ภาษา ESL ของ Georgia State University ( ผลการเรียนภาษาระดับสูงสุดไม่สามารถแทนคะแนน สอบ TOEFL ได้) นักเรียนยังคงต้องสอบ TOEFL และสอบตัวอื่น ๆ อยู่ดี เพราะศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยในอเมริกาส่วนมากจะไม่link กับ Graduate Admission น้อง ๆ จึงต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS อยู่ดี ซึ่งส่วนใหญ่ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยสหรัฐจะเป็นเช่นนี้ สำหรับระดับปริญญาโท และ ปริญญาตรีบางแห่ง อาทิ ศูนย์ ภาษา ของ Harvard University, ศูนย์ภาษาของ UCLA ที่เป็น extension program แต่ทางนักเรียนของ WorldED จะได้รับ การช่วยเหลือด้านการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยจากทาง WorldED จนได้มหาวิทยาลัยตอบรับนะคะ

3. ศูนย์ภาษา ESL ของ University of Georgia ( ผลการเรียนภาษาระดับสูงสุดไม่สามารถแทนคะแนน สอบ TOEFL ได้) นักเรียนยังคงต้องสอบ TOEFL และสอบตัวอื่น ๆ อยู่ดี)

ไม่ว่าน้องจะเรียนภาษาที่ไหน ขอแค่น้อง ๆ เป็นนักเรียนของเรา น้อง ๆ ไม่ต้องกังวลทางเรา ช่วยดูแลและแก้ไข resume, essay รวมทั้ง letter of Recommendation ให้กับนักเรียนของเราทุกคนที่จะสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เราช่วยน้องสมัครทุกมหาวิทยาลัยเลยค่ะ โดยไม่สังกัดว่าเป็นมหาวิทยาลัยไหนค่ะ

หากน้องสนใจเรียนปริญญาโทใน Georgia นั้นรัฐนี้มีมหาวิทยาลัยจำนวนมาก พี่ไม่ทราบว่าหนูอยากที่จะเรียนต่อสาขาอะไร และ Profile ของตัวน้องเป็นอย่างไร เพราะมหาวิทยาลัยในอเมริกานั้น มีความหลากหลาย ตั้งแต่เรื่องค่าเล่าเรียนที่ราคาถูก ไปจนถึงค่าเล่าเรียนที่ราคาแพงมาก สัดส่วนของนักเรียนต่างชาติที่แต่ละมหาวิทยาลัยจะรับได้ก็ไม่เท่ากัน ผลคะแนนนของผู้สมัครที่แต่ละมหาวิทยาลัยจะรับได้ก็ต่างกันนะคะ เพราะฉะนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่พี่ควรจะทราบคะแนนGPA ของน้องและสาขาที่เราจบ รวมถึงสาขาที่เราต้องการจะเรียนต่อ คะแนนสอบTOEFL, GMAT, GRE , LSAT และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่น้องจะไปเรียนต่อ บางสาขายังให้ความสำคัญกับประสบการณ์ในการทำงาน นอกจากนั้นเขาก็จะดู Resume, Personal Essay หรือที่คนไทยชอบเรียกกันว่า SOP ( Statement of Purpose) ค่ะ ซึ่งหากน้องสนใจเรียนภาษา หรือ จะใช้บริการการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ เรียน TOEFL TOEIC ก็สามารถติดต่อทางพี่ ๆสถาบันภาษาและศูนย์ศึกษาต่อต่างประเทศ WorldED ได้นะคะ พี่ ๆ ยินดีให้คำแนะนำและการบริการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการให้การบริการแต่อย่างใดค่ะ

เพราะพี่ไม่ทราบ พี่จึงให้รายชื่อคร่าว ๆ ของมหาวิทยาลัย ไปให้น้องทราบก่อนนะคะ ยินดีมากหากน้องจะโทรเข้ามาสอบถามเพิ่มเติม หรือมาที่สำนักงานเวิลด์เอ็ดนะคะ พี่ว่าอันนี้พี่จะสารถทราบความต้องการของน้องได้ดียิ่งขึ้น และสามารถให้คำแนะนำและช่วยน้องได้ตรงกับวัตถุประสงค์ของน้องมากที่สุดนะคะ นี่คือตัวอย่างรายชื่อมหาวิทยาลัยในแอตแลนต้าอย่างคร่าว ๆ ค่ะ

Georgia State University
University of Georgia
Columbus State University
Clark Atlanta University
Georgia Polytechnic State University
Augusta State University
Georgia Institute of Technology
Emory University
Georgia Southern University
Georgia Southwestern State University
Mercer University
Kennesaw State University
University of West Georgia
Valdosta State University
Kennesaw State University

หากน้อง หรือเพื่อน ๆ ของหนู มีข้อสงสัยเรื่องการเรียนต่อ หรือต้องการให้พี่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ การขอวีซ่าผ่าน การจัดหาที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน ทางเรามีความยินดีให้คำปรึกษาฟรี พร้อมกับการให้บริการที่อบอุ่น เป็นมิตร และกันเอง แล้วน้อง ๆ จะพบว่า เรื่องเรียนภาษาและ เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อตรี เรียนต่อโท เรื่องสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เรียนต่อมหาวิทยาลัยในแคนาดา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ยากอย่างที่คิด

รวมทั้งเรื่องวีซ่าอเมริกา วีซ่าอังกฤษ วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่าเยอรมัน วีซ่ายุโรป และวีซ่าอื่น ๆ เป็นเรื่องง่าย และ ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการขอวีซ่ามากกว่า 14 ปี อย่างเราไม่คิดค่าใช้จ่ายในการให้บริการขอวีซ่าแต่อย่างใด สำหรับนักเรียนของเรา
แล้ว WorldED จะทำให้การขอวีซ่า และ การเรียนต่ออเมริกา เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ จะเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

น้อง ๆ สามารถติดต่อพี่ดี้และ พี่ ๆเวิลด์เอ็ด ได้ ที่เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ชั้น สถานี รถไฟใต้ดินพระราม 9 ( MRT Phra Ram 9) หรือที่หมายเลข 02-160-3430 ถึง 35 และ 090-665-9331 แล้วพบกันนะคะ

Whenever you think about “ Study Abroad, Study in USA, Study in UK ,Study in Canada, Study in Australia, Study in New Zealand, Study in Singapore, Study in Switzerland, and so on, Please feel free to contact WorldED. We Seriously Care for Your Education.” ด้วยความปรารถนาดี และขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ ที่มีให้กันตลอดมานะคะ พี่ดี้และทีมงาน
#1 พี่ดี้ & พี่ๆ เวิลด์เอ็ด (ผู้ดูแลระบบ)   โทร: 02-160-3434   18 พฤศจิกายน 2555 - 23:01 น.
สวัสดี ค่ะ ตอนนี้ ลูกชาย เรียน ภาษา อยู่ ที่ สถาบัน Talk ในแอตแลนต้า ขณะนี้ เรียน ระดับ 8 ซึ่ง ได้ วีซ่า F1 มา 5 ปี แต่ I-20 กำลังจะหมด เดือน สค. 2016 เป้าหมาย เรียนระดับ ปริญญาโท จบ ตรี สาขา ธุรกิจระหว่างประเทศ จาก ม.เกษตรศาสตร์ ค่ะ ...อยากเรียนคอร์ส Toelf ของ มหาวิทยาลัย เพื่อ เตรียมยื่น สอบ เรียนโท ของมหาลัย นั้น ต้องการข้อมูล คือ
1. มหาลัย เอกชน หรือ ของรัฐ ที่ ค่าเรียนไม่แพง
2. คำแนะนำ ในส่วน ของ สปอนเซอร์ ตัวเอง หรือ คนอื่นเป็น สปอนเซอร์
3. จำนวนเงิน ในการทำเอกสาร ทางการเงิน
#2 Yaninee Wongthai   โทร: 0866885954   28 เมษายน 2559 - 13:15 น.
หน้า : 1

 
 
ข้อความ : *
 
ชื่อ : *
เบอร์โทร :
อีเมล์ : *
 
รหัสความปลอดภัย *
  
 


    Contact us
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ที่อยู่ :

เวิลด์ไวด์ เอ็ดดูเคชั่น เน็ตเวิร์ค จำกัด (เวิลด์เอ็ด)
ยูนิต 1107 ชั้น 11 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310

โทร : 02-160-3430 , 02-160-3431 , 02-160-3432 , 02-160-3433 , 02-160-3434 , 02-160-3435
แฟ็กซ์ : 02-160-3436
อีเมล์ : info@worlded.co.th
เว็บไซต์ : http://www.worlded.co.th/
 
แผนที่ : ดาวโหลดได้ที่นี่

© Copyright 2012 World Wide Education Network Co.,Ltd. All rights reserved. Designed by jaja.